Gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một việc làm chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế  giới hiện đại vì vậy ngành công nghiệp này vô cùng quan trọng. Cơ khí Đức Ngọc đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cơ khí thiết bi xây dựng

Với nhiều năm hoạt động, Đức Ngọc chuyên gia công và sản xuất mặt hàng cơ khí. Với phương châm 3S: Speed, Sure and Simple chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những chi tiết không hạn chế số lượng với giá cả chặt chẽ, giao hàng đúng hẹn.

Với hệ thống máy dành cho cơ khí chính xác chuyên nghiệp và hiện đại và nhân viên kỹ thuật quản lý kiểm tra nhiều kinh nghiệm hiểu sâu rộng về công việc nên chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm với thời gian và độ chính xác cao nhất.

Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác tại Cơ Khí Đức Ngọc:

Xe chở vật liệu,

Vam bẻ sắt bằng tay

Máy tời hộp số

Máy sàng cát mini

Máy đầm rùi cầm tay

cẩu xoay 360 độ mini

Máy bẻ mỏ GNGB22,máy bẻ mỏ 2 chức năng GNGB22f

Máy bắn cốt 12 tia 5 tia ,máy rung lát nền ,máy tời nhâp khẩu LEEASY …vvv…

Cơ khí Đức Ngọc tự hào là cơ sở chuyên mua bán, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cơ khí giá rẻ mà chất lượng; được nhiều người tin dùng và bình chọn trong suốt thời gian qua.

Đức Ngọc sở hữu một Đội ngũ nhân viên thiết kế – kỹ thuật có trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề; đội ngũ nhân viên lắp ráp được đào tạo chuyên nghiệp, siêng năng, cần cù trong công việc.

Sản phẩm tại Cơ khí tại Đức Ngọc với tiêu chí : “ Hàng Việt Nam – Chất lượng cao”, cam kết đem đến Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất và thẩm mỹ nhất.

Cam kết đem lại những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Với thương hiệu và bề dày kinh nghiệm của mình, Đức Ngọc cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như niềm tin cho các công trình xây dựng. Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu, cải tiến mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín, cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
096 138 6838