1. Giới thiệu chung

Công ty Cơ Khí Đức Ngọc là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí thiết bi xây dựng

Mặt hàng chủ lực của chúng tôi là các sản phẩm, máy bẻ mỏ hộp số GNGB22, máy sàng cát mini, máy tời hộp số ,vam bẻ sắt bằng tay GB25,vam bẻ đai bằng tay ,máy cắt gạch siêu nhẹ,máy bắn cốt 12 tia xanh,máy đầm rùi cầm tay ,gầu phun vữa cam tay,may rung lat nền,máy tời treo LEEASY ….vv…

Trong suốt quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, Công ty Cơ khí Đức Ngọc đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty cơ khí xây dưng tổ chức sản xuất kinh  doanh đa dạng được phân bổ rộng và hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Để đáp ứng  đòi hỏi của nền kinh tế thị trường Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư năng lực, Đức Ngọc đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quản lý và chỉ đạo sản xuất kinh doanh.  Hiệu quả SXKD  tăng trưởng hàng năm.

  1. Sứ mệnh

Hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng Đức Ngọc  đã ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị giúp doanh nghiệp giảm chi phí về tài chính, con người và thời gian. Để từ đó góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà.

  1. Triết lý kinh doanh

Ngay từ khi ra đời, chúng tôi  đã luôn coi yếu tố con người là giá trị cốt lõi hàng đầu. Con người Đức Ngọc được phát triển theo tinh thần chủ động nghiên cứu, ham học hỏi và đoàn kết. Khẩu hiệu “Work Together” (Làm việc cùng nhau) đã bám rễ sâu vào văn hóa công ty giúp Đức Ngọc phát triển hài hòa và bền vững.

Không chỉ làm việc hòa hợp giữa các nhân sự trong công ty, chúng tôi còn luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất, đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường phát triển đôi bên cùng có lợi.

Cơ Khí Đức Ngọc với đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ khí lành nghề và đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật bản, chúng tôi là nơi chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm Cơ khí có độ chính xác cao; đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Lớn mạnh cùng khách hàng, Đức Ngọc luôn luôn là một nhà cung cấp cạnh tranh và tin cậy cho sự chọn lựa của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, trình độ và khả năng ứng dụng các phần mềm quản lý tiên tiến trong sản xuất kinh doanh chúng tôi đã đạt được uy tín tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng trong những năm vừa qua .

Đến với Đức Ngọc ngoài khả năng cung cấp các thiết bị máy móc thiết bi xây dựng phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”, Chúng tôi tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp của Đức Ngọc.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm sao cho phù hợp với điều kiện sản xuất của từng doanh nghiệp tại Việt nam đồng thời không ngừng nghiên cứu để phát triển sản phẩm để mang lại sự tiện ích và cạnh tranh cho khách hàng. 

CÔNG TY ĐỨC NGỌC

Địa chỉ : Thôn Đông, xã Phú Đa. huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 096 138 6838

Email: cokhiducngoc68@gmail.com

Website: https://cokhiducngoc.vn/

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật, cũng như tư vấn miễn phí nhằm cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.