Lời đầu tiên xin gửi tới Quý khách hàng  lời chúc sức khỏe và thành công !

Công ty Đức Ngọc là chuyên về các sản phẩm cơ khí. Với dây truyền công nghệ hiện đại, chúng tôi  chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm trong ngành cơ khí phục vụ các đối tác sản xuất trong nước và xuất khẩu.

Công ty Đức Ngọc chúng tôi là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chính xác với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khuôn mẫu, chế tạo máy, sửa chữa trang thiết bị máy móc, buôn bán máy đùn ép nhôm cũ và mới với các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi.

Thiết kế chế tạo khuôn mẫu được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm.

Với những kĩ sư chuyên ngành được tu nghiệp ở Nhật, cùng với đội ngũ công nhân bậc cao được đào tạo trong những trường dạy nghề nổi tiếng trong cả nước.

Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều đẹp về hình thức, độ chính xác cao, chất lượng đảm bảo.

Bằng chính chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp, thực hiện tốt chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, sản phẩm của công ty chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đến với Website của công ty chúng tôi, chúc quý khách ngày càng thành đạt. Sự tin tưởng của quý khách là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển.

CƠ KHÍ ĐỨC NGỌC

  • Địa chỉ: Thôn Đông, xã Phú Đa. huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Hotline:096 138 6838
  • Email:cokhiducngoc68@gmail.com